Sản phẩm

 Điều đầu tiên mọi người nhìn vào công trình của bạn chính là cổng ngoài, và thật tuyệt biết bao khi nó vừa có chức năng bảo vệ, vừa có chức năng trang trí. Hiện nay, sắt thép mỹ nghệ đang được yêu thích và là sản phẩm phổ biến. Công ty có rất nhiều sản phẩm đẹp, được thiết kế theo phong thuỷ, theo yêu cầu khách hàng.
Công ty TNHH Cơ khí xây dựng CAS mang đến cho bạn các sản phẩm vừa có công năng bào vệ, vừa có tính năng thẩm mỹ vượt trội giúp công trình tôn lên được vẻ sang trọng, cao cấp.
Cửa cổng sắt được làm bằng nguyên vật liệu sắt hộp, sắt đặc,… có độ cứng cáp tốt, chống chịu được với mọi loại thời tiết, khí hậu thay đổi. Cổng sắt còn phù hợp thẩm mỹ với các màu sơn theo nhu cầu của khách hàng, thích hợp lắp đặt cho các công trình nhà ở, biệt thự, công ty tư nhân,… làm tăng lên vẻ sang trọng hiện đại cho cả ngôi nhà.
Cửa cổng sắt đặc biệt an toàn bởi đặc tính của cửa cổng là bảo vệ cho nhà bạn, sử dụng cửa cổng sắt làm nâng cao tính an toàn cao nhất bởi có thể kết hợp các phụ kiện như chuông báo, camera,…
 
 
 
Công ty TNHH Cơ khí xây dựng CAS
Địa chỉ:31/3 Đường TL31, Khu phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, tp.HCM
Điện thoại: 097 49 77 111 - 093 78 35 111 
Email: satmythuatcas@gmail.com
Website: http://www.cokhixaydungcas.com/ 
https://www.facebook.com/cas.CareAndShare/

Hotline: